1 Followers
25 Following
b0emhzs667

b0emhzs667

Những lợi ích văn phòng 0m2 có thể bạn chưa biết

Virtual office được biết đến là một dịch vụ tiện ích, thích hợp cho những cá nhân, startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là với chi phí thuê mặt bằng hay thuê một văn phòng làm việc rất cao. Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo được xem là biện pháp tối ưu. Cùng điểm qua những lợi ích dịch vụ này từ văn phòng Office168 có địa chỉ tại văn phòng Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM các bạn nhé.

1. Giúp tiết kiệm chi phí

Khi xây dựng một văn phòng làm việc các bạn phải tốn rất nhiều chi phí vào tài sản cố định như bàn ghế, đèn điện, máy nước nóng - lạnh hay hệ thống tỏa nhiệt,…. Một số phí này tưởng chừng như nhỏ thế nhưng khi cộng tất cả lại sẽ thành khoản phí khổng lồ.

Với hình thức thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp nghiễm nhiên được hưởng lợi ích virtual office. Sử dụng tối đa các trang thiết bị hiện có, wifi và điều hòa,… tiết kiệm được số vốn lớn so với thuê văn phòng làm việc dài hạn hay xây dựng văn phòng , cũng như một số chi phí dịch vụ không đáng có.

2. Tạo nên hình ảnh công ty chuyên nghiệp

Các khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty Office168 có địa chỉ tại 168 Building Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM có địa chỉ tại Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM chia sẻ rằng, công ty nhỏ muốn gây được ấn tượng với đối tác lớn ngay từ lần ra mắt đầu tiên thì địa chỉ văn phòng làm việc là một điểm đáng quan tâm. Thử hình dung, khi các bạn gửi email chào hàng, nhưng địa chỉ của các bạn là ABC - XYZ - DEF thì vô tình “sự thiện cảm” đã giảm đi phần nào.

Thế nhưng nếu doanh nghiệp dùng virtual office thì công ty đã có địa chỉ đáng tin cậy. Bởi vì thông thường những văn phòng 0m2 đặt ở khu trung tâm kinh tế của thành phố; hoặc nằm ngay đơn vị thuê văn phòng ảo quận 1 mặt đường chính; gần với các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Công ty có thể sử dụng địa chỉ văn phòng ảo làm địa chỉ đăng ký kinh doanh chính thức, thuận tiện ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác,… Điều này tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho công ty.

3. Thông tin liên lạc ổn định

Lợi ích văn phòng 0m2 tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến chính là thông tin liên lạc. Mọi người nghĩ sao nếu phải tốn thời gian để tuyển thêm nhân sự và chi phí để nhân sự sắp xếp các cuộc hẹn, người phải luôn túc trực ở lễ tân 24/24,…

Đối với văn phòng 0m2, doanh nghiệp đã có sẵn đội ngũ tiếp tân và nhân viên đại diện tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm. Tuy là tiếp tân tuy nhiên công ty sở hữu số điện thoại riêng cố định, số fax riêng và tủ đựng tài liệu, bưu phẩm,… Công ty hoàn toàn có thể làm chủ trong việc giao tiếp với khách hàng và đối tác mà không tốn nhiều thời gian.

4. Doanh nghiệp hợp pháp

Tại Việt Nam, văn phòng 0m2 có vẻ xa lạ nhưng hoàn toàn được pháp luật công nhận. Khi công ty đăng ký giấy phép kinh doanh tại địa chỉ văn phòng ảo thì không hề khó khăn. Bởi lẽ, văn phòng ảo được coi là trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản đăng ký đáp ứng hoạt động kinh doanh. Địa điểm đặt văn phòng 0m2 đã được đăng ký với cơ quan chức năng và có người đại diện pháp luật. Chính vì vậy, việc thuê virtual office là hoàn toàn hợp pháp đối với pháp luật Việt Nam.

5. Tập trung vào hoạt động kinh doanh

Thay vì hàng tháng bạn phải đau đầu đối với một số khoản chi phí dịch vụ; cải thiện những trang thiết bị cố định để nhân sự làm việc tốt, thì điều này sẽ không còn nữa với văn phòng ảo. Đây là lợi ích văn phòng ảo đem lại, doanh nghiệp của mọi người có nhiều thời gian và trí tuệ để tập trung toàn bộ năng lực tối ưu hoạt động kinh doanh cốt yếu của công ty mình.

Nếu bạn đang đắn đo về việc có nên thuê một văn phòng ảo, qua các lợi ích trên đây có lẽ bạn nên chú ý đến dịch vụ này để mang tới hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn chọn được văn phòng làm việc phù hợp và nâng cao được ưu thế kinh doanh cho công ty của mình.