1 Followers
25 Following
b0emhzs667

b0emhzs667

Những vấn đề nên chú ý khi các bạn sử dụng dịch vụ virtual office

Những vấn đề nên lưu ý khi Chỗ ngồi làm việc - Coworking space Office168 mọi người sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Virtual office là một trong nhiều dịch vụ văn phòng được nhiều người mới bắt đầu khởi nghiệp biết và sử dụng. Văn phòng ảo được coi là phương thức cho thuê vị trí để đặt trụ sở kinh doanh và nâng cao hình ảnh thương hiệu cho đơn vị. Nhưng khi sử dụng mô hình văn phòng virtual office sẽ có các ưu thế cũng như những thách thức. Qua bài viết sau từ đơn vị văn phòng ảo Office168 có địa chỉ tại Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM, các bạn sẽ nắm rõ hơn về các thông tin khi sử dụng loại hình văn phòng này.

Lợi thế của việc thuê văn phòng ảo

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay mô hình status thì việc lựa chọn mô hình văn phòng ảo có nhiều điều tích cực mà mô hình virtual office đem lại cho công ty mọi người như:

• Tiết kiệm chi phí

• Không cần đầu tư trang thiết bị, nội thất….cho văn phòng làm việc

• Địa điểm tại trung tâm và thuận tiện tìm

• Xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác

• Dịch vụ văn phòng làm việc chuyên nghiệp

• Có nhiều cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp khác

Nhược điểm của việc thuê văn phòng ảo

Bên cạnh mặt lợi thế thì luôn có một số điểm bất cập đi kèm trong virtual office, những điều bất cập  đáng nói nhất như sau:

• Muốn gặp gỡ khách hàng, đối tác phải thông báo trước

• Lễ tân của văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại dựa vào tên doanh nghiệp đăng ký kinh doanh của mọi người

• Những cuộc gọi đến sẽ chuyển đến số điện thoại của các bạn hoặc lấy tin nhắn và gửi tới cho bạn

Các khách hàng chọn sử dụng dịch vụ tại văn phòng Office168 là vì mô hình này sẽ trợ giúp các doanh nghiệp nhỏ mới hình thành và các doanh nghiệp tại nhà thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp mà không phải chi trả tiền nhiều cho không gian làm việc... Ngoài ra, còn đảm bảo mức ngân sách sử dụng thấp nhất để xây dựng và duy trì bộ máy đơn vị mà mọi người hy vọng một ngày mở rộng.

Những lợi ích có được từ dịch vụ văn phòng ảo

Có thể nói ưu thế lớn nhất khi thuê virtual office sở hữu đó chính là tiết kiệm kinh phí. Là vấn đề để ý đầu tiên của mọi tổ chức. Đó cũng chính là nguyên do mà thị trường virtual office ngày nay phát triển hơn bao giờ hết. Tiếp theo đó chính là các tiện ích kèm theo khi đơn vị lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo. Công ty sẽ không cần| lo lắng về việc cung ứng một số trang thiết bị, nội thất…. cho văn phòng làm việc giúp đơn vị giảm bớt những gánh nặng về rủi ro về giá cả, chất lượng.

Khi chọn loại hình dịch vụ này thì doanh nghiệp được tạo điều kiện để xây dựng hình ảnh mà vẫn tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực. Bởi virtual office sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết mà một văn phòng thực sự cần. Với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nguồn nhân lực chuyên nghiệp đảm bảo cho đơn vị được kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi và xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì mô hình văn phòng ảo là biện pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí, tập trung vào kinh doanh. Một giải pháp đơn giản, chất lượng với chi phí hợp lý và thích hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng.

Có thể nói mô hình văn phòng ảo bên cạnh những lợi ích mang tới thì đang còn một số nhược điểm cần phải khắc phục. Hãy lựa chọn loại hình văn phòng này để áp dụng cho quá trình làm việc của mình nhé. Chúc bạn luôn thành công.