1 Followers
25 Following
b0emhzs667

b0emhzs667

Bạn nên thành lập doanh nghiệp vào khi nào?

Mở doanh nghiệp riêng được xem là một quyết định lớn của bất kỳ ai, nhưng để đi đến lựa chọn này thì bạn không chỉ phải am hiểu về ngành hàng kinh doanh, kiến thức kinh doanh,… mà các bạn còn phải tập giải quyết những vấn đề phát sinh trong giai đoạn đầu này. Thế nhưng kiến thức và kĩ năng thì không biết học đến khi nào là đủ, vậy khi nào sẽ là thời gian hợp lý để các bạn mở doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi đơn vị văn phòng ảo Office168 có địa chỉ tại Office168 building Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM tìm hiểu 5 nguyên do bạn nên cân nhắc mở doanh nghiệp nhé.

Phi thương bất phú – Tuy nhiên kinh doanh nhỏ cũng không “phú” được

Ở Việt Nam, các người kinh doanh được gọi là kinh doanh nhỏ lẻ. Nhưng khi thành lập doanh nghiệp, cá nhân đương nhiên được bỏ cái thương hiệu “nhỏ lẻ”. Hiện tại, Nhà nước đang hết sức tạo điều kiện cho những cá nhân thành lập doanh nghiệp bằng nhiều chính sách, chủ trương như: Bỏ nhiều điều kiện kinh doanh, giúp đỡ cá nhân thành lập công ty, giảm thời gian thành lập công ty, thực hiện công khai thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin… Ngoài ra bạn còn được ưu đãi về thuế trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh (được khấu trừ, được hoàn thuế giá trị gia tăng).

Hãy cân nhắc thành lập doanh nghiệp khi nào là thích hợp?

Thứ hai, đa số những khách hàng của mọi người, họ thích Các doanh nghiệp SME, Startup cần có những lưu ý gì trong sự kiện đại dịch thế giới Coronavirus làm việc doanh nghiệp mà mọi người sở hữu hơn là làm việc với cá nhân mọi người. Theo nhiều năm kinh nghiệm của văn phòng ảo Office168, tại vì, chỉ doanh nghiệp của bạn mới có thể cho khách hàng thấy được: ngành nghề, khả năng, kinh nghiệm và sự đánh giá của đối tác tương đương. Thực tế cho thấy, những hợp đồng được ký kết trong kinh doanh được trao đổi giữa các doanh nghiệp với nhau chiếm tới 90% trên tổng số hợp đồng được ký kết.

Lợi ích khi mở doanh nghiệp

Thứ ba, doanh nghiệp được phép xuất hóa đơn, những cá nhân không thể tiến hành được việc này. Với công ty

Đồng quan điểm với Office168, chúng tôi cũng cho biết có các ngành nghề mà mọi người không thể kinh doanh với tư cách cá nhân. Luật quy định bắt buộc bạn phải đăng ký kinh doanh khi kinh doanh những ngành nghề có điều kiện ( tại nước ta có hơn 5000 điều kiện kinh doanh). Sau khi thành lập doanh nghiệp, quý khách hàng cần thực hiện ngay những thủ tục cần thiết:

Mở tài khoản ngân hàng

Kê khai và đóng thuế môn bài

Thông báo sử dụng hóa đơn…

Ngoài ra, việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, đăng ký bảo hộ thương hiệu nhằm tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu riêng, đặc biệt, dễ dàng nhận biết cũng là vô cùng cần thiết, nhất là khi những tài sản trí tuệ ngày càng có giá trị như ngày nay.

Nếu mọi người chưa thật sự nắm được những mục căn bản trên, thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin và một số yêu cầu cơ bản về pháp lý để hoàn thiện hồ sơ kinh doanh cho công ty. Bên cạnh đó để rút bớt thời gian di chuyển, tìm kiếm và vướng vào những thủ tục không cần thì có thể nhờ những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện một số hồ sơ mở doanh nghiệp uy tín.