1 Followers
25 Following
b0emhzs667

b0emhzs667

Một số vấn đề cần chú ý khi các bạn sử dụng dịch vụ virtual office

Văn phòng ảo là một trong những dịch vụ văn phòng được nhiều người mới bắt đầu khởi nghiệp biết đến và sử dụng. Đây được xem là hình thức cho thuê địa điểm để đặt trụ sở kinh doanh và nâng cao hình ảnh thương hiệu cho tổ chức. Nhưng khi sử dụng mô hình văn phòng làm việc này virtual office sẽ có các ưu thế cũng như một số thách thức. Hãy cùng công ty Office168 theo dõi nhé!

Ưu thế của việc thuê văn phòng ảo

Với một số công ty vừa và nhỏ hay mô hình status thì việc lựa chọn mô hình virtual office có nhiều điểm lợi thế mà mô hình virtual office mang lại cho công ty các bạn như:

Tiết kiệm chi phí

Không cần đầu tư trang thiết bị, nội thất….cho văn phòng

Trụ sở tại trung tâm và dễ tìm

Xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác

Dịch vụ văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Có nhiều cơ hội gặp gỡ các dịch vụ văn phòng ảo công ty khởi nghiệp khác

Hạn chế của việc thuê văn phòng ảo

Bên cạnh mặt ưu thế thì luôn luôn có một số điều bất cập đi kèm trong mô hình này, một số điều bất lợi đáng chú ý như sau:

Muốn gặp gỡ khách hàng, đối tác phải báo trước

Điện thoại viên của văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại dựa vào tên công ty đăng ký kinh doanh của các bạn

Những cuộc gọi đến sẽ chuyển tới số điện thoại của bạn hoặc lấy tin nhắn và gửi đến cho các bạn

Văn phòng ảo sẽ hỗ trợ những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập và các tổ chức tại nhà thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp mà không phải chi trả tiền cao cho không gian làm việc... Ngoài ra, còn đảm bảo mức ngân sách dùng thấp nhất để xây dựng và duy trì bộ máy đơn vị mà bạn hy vọng một ngày mở rộng.

Một số lợi ích có được từ dịch vụ văn phòng ảo

Có thể nói ưu điểm lớn nhất khi thuê văn phòng ảo sở hữu đó chính là tiết kiệm kinh phí. Là vấn đề quan tâm đầu tiên của mọi đơn vị. Đó cũng chính là nguyên nhân mà thị trường văn phòng ảo hiện nay phát triển hơn bao giờ hết. Tiếp theo đó chính là các ưu thế kèm theo khi tổ chức lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo. Doanh nghiệp sẽ không cầnlo lắng về việc cung ứng một số trang thiết bị, nội thất…. cho văn phòng giúp cho doanh nghiệp giảm bớt một số gánh nặng về rủi ro về giá cả, chất lượng.

Khi chọn loại hình dịch vụ này thì tổ chức được tạo điều kiện để xây dựng hình ảnh mà vẫn tiết kiệm chi phí, nhân lực. Bởi virtual office sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu cần thiết mà một văn phòng thực cần. Với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nguồn nhân lực chuyên nghiệp đảm bảo cho tổ chức được kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi và xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Với một số đơn vị vừa và nhỏ thì mô hình văn phòng ảo là biện pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí, tập trung vào kinh doanh. Một giải pháp đơn giản, chất lượng với chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng.

Có thể nói mô hình văn phòng ảo bên cạnh nhiều lợi ích đem lại thì đang còn một số nhược điểm cần phải khắc phục. Hãy lựa chọn loại hình văn phòng ảo để áp dụng cho quá trình làm việc của mình nhé. Chúc mọi người luôn thành công.