1 Followers
25 Following
b0emhzs667

b0emhzs667

5 lợi ích văn phòng ảo có thể các bạn chưa biết

Virtual office được biết đến là một dịch vụ có nhiều tiện ích, phù hợp cho những cá nhân, startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là với phí thuê mặt bằng hoặc thuê một văn phòng làm việc khá đắt đỏ. Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo được xem là giải pháp tối ưu. Cùng điểm qua một số lợi ích dịch vụ này từ Office168 có địa chỉ tại văn phòng Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM các bạn nhé.

1. Giúp công ty tiết kiệm chi phí

Khi xây dựng một văn phòng làm việc bạn phải mất rất nhiều chi phí vào tài sản cố định như bàn ghế, đèn điện, máy nước nóng - lạnh hay hệ thống tỏa nhiệt,…. Các chi phí này tưởng chừng như nhỏ nhưng khi cộng tất cả lại sẽ thành khoản chi phí khổng lồ.

Với hình thức thuê văn phòng ảo, công ty nghiễm nhiên được hưởng lợi ích virtual office. Sử dụng nhiều những trang thiết bị hiện có, wifi và điều hòa,… tiết kiệm được số tiền lớn lớn so với thuê văn phòng dài hạn hay xây dựng văn phòng , cũng như những phí dịch vụ không đáng có.

2. Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp

Các khách hàng sử dụng dịch vụ tại văn phòng Office168 có địa chỉ tại Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM có địa chỉ tại Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, đơn vị thuê văn phòng ảo quận 1 TP HCM chia sẻ rằng, đơn vị nhỏ muốn gây được ấn tượng với đối tác lớn ngay từ lần ra mắt đầu tiên thì địa chỉ văn phòng làm việc là một điểm đáng quan tâm. Thử hình dung, khi các bạn gửi email chào hàng, nhưng địa chỉ của bạn là ABC - XYZ - DEF thì vô tình “sự thiện cảm” đã giảm đi phần nào.

Thế nhưng nếu công ty dùng văn phòng 0m2 thì doanh nghiệp đã có địa chỉ đáng tin cậy. Vì thông thường một số văn phòng ảo đặt tại khu trung tâm kinh tế của thành phố; hoặc nằm ngay mặt đường chính; liền kề với những doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng 0m2 làm địa chỉ đăng ký kinh doanh chính thức, thuận tiện ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác,… Điều đó tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp.

3. Thông tin liên lạc ổn định

Lợi ích virtual office tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến chính là thông tin liên lạc. Các bạn nghĩ sao nếu phải mất thời gian để tuyển thêm nhân sự và chi phí để nhân sự sắp xếp một số cuộc hẹn, người phải luôn túc trực ở lễ tân 24/24,…

Đối với virtual office, doanh nghiệp đã có sẵn đội ngũ lễ tân và nhân viên đại diện tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm. Mặc dù là tiếp tân nhưng doanh nghiệp sở hữu số điện thoại riêng cố định, số fax riêng và tủ đựng tài liệu, bưu phẩm,… Doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm chủ trong việc giao tiếp với khách hàng và đối tác mà không tốn nhiều thời gian.

4. Doanh nghiệp hợp pháp

Tại Việt Nam, văn phòng 0m2 có vẻ mới mẻ nhưng hoàn toàn được pháp luật ghi nhận. Khi công ty đăng ký giấy phép kinh doanh ở địa chỉ virtual office thì không hề khó khăn. Bởi vì, virtual office được xem là trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản đăng ký đáp ứng hoạt động kinh doanh. Nơi đặt văn phòng ảo đã được đăng ký với cơ quan chức năng và có người đại diện pháp luật. Do đó, việc thuê văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp đối với pháp luật nước ta.

5. Tập trung vào hoạt động kinh doanh

Thay vì hàng tháng các bạn phải đau đầu với những khoản phí dịch vụ; cải thiện các trang thiết bị cố định để nhân sự làm việc tốt, thì điều đó sẽ không còn nữa với virtual office. Đây là lợi ích văn phòng ảo mang đến, doanh nghiệp của mọi người có nhiều thời gian và chất xám để tập trung toàn bộ năng lực tối ưu hoạt động kinh doanh cốt yếu của mình.

Nếu bạn đang đắn đo về việc có nên thuê một văn phòng ảo, qua một số lợi ích trên đây có lẽ các bạn nên để ý tới dịch vụ văn phòng 0m2 để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn chọn được văn phòng phù hợp và nâng cao được ưu thế kinh doanh cho công ty của mình.